/ Tin tức - Sự kiện

Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu được phát động nhằm tuyên dương những nhà giáo trẻ có những đóng góp tích cực trong các hoạt động về "Học tập và làm theo lời Bác", các đóng góp về Hoạt động cộng đồng và các hoạt động Nghiên cứu khoa học.

Căn cứ kết quả cuộc họp xét giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2017. Trong số 11 cá nhân của trường đạt giải thưởng này, Khoa Kỹ thuật Xây dựng có hai cá nhân gồm: thầy Nguyễn Huy Cung và thầy Huỳnh Lê Em.

Thầy Nguyễn Huy Cung hiện là Trưởng khoa Kỹ thuật Xây dựng, trong năm vừa qua thầy đã có rất nhiều đóng góp tiêu biểu trong lĩnh vực học thuật và nghiên cứu khoa học, với nhiều hoạt động trong và ngoài nước, nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín.

Thầy Huỳnh Lê Em hiện là Bí thư Đoàn khoa, trong năm vừa qua thầy đã có những đóng góp trong các hoạt động cộng đồng như Tổ chức mùa hè xanh, tổ chức các chương trình nấu cơm từ thiện, tham gia các hoạt động tình nguyện Xuyên Việt,...và đạt một số giải thưởng về hoạt động thể thao trong nhà trường.

Một số hình ảnh của thầy Nguyễn Huy Cung và thầy Huỳnh Lê Em.