Giới thiệu về giải thưởng INSEE 2018
Công ty Insee Việt Nam phối hợp cùng với khoa KTXD tổ chức workshop giới thiệu về giải thưởng INSEE 2018 cho sinh viên ngành Xây dựng

Với mục tiêu mang lại cơ hội cho các sinh viên được phát triển các ý tưởng sáng tạo, trải nghiệm thực tế và có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với những dự án thực tế, giải thưởng Insee Prize 2018 do công ty Insee Việt Nam đã mở rộng cho sinh viên các trường Đại Học trên khắp cả nước, tập trung vào lĩnh vực Xây Dựng Bền Vững. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 370 triệu, đây sẽ là sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên, nhất là các bạn sinh viên năm cuối.

Để giới thiệu thông tin về giải thưởng Insee 2018 đến sinh viên, công ty Insee Việt Nam phối hợp cùng khoa KTXD-IUH tổ chức buổi workshop để giới thiệu về giải thưởng Insee Prize 2018 tại trường đại học Công nghiệp TPHCM với thông tin như sau:

1. Thời gian: 8h30 ngày 12/3/2018

2. Địa diểm: phòng họp E3.2

3. Đơn vị tổ chức: Công ty Insee Việt Nam phối hợp với Khoa KTXD.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://insee.com.vn/vi/phat-trien-ben-vung/insee-prize-2018 hoặc liên hệ trực tiếp với TS. Nguyễn Văn Nam, phó trưởng khoa KTXD-IUH.