HỌC BỔNG SCG SHARING THE DREAM 2021
HỌC BỔNG SCG SHARING THE DREAM 2021 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI.

(Nguồn: Fb Khoa Kỹ thuật Xây dựng - IUH)

👉Đăng ký nhận học bổng tại: https://sum.vn/ZrCJu

Từ năm 2007, chương trình học bổng SCG Sharing the Dream ra đời là cam kết của tập đoàn SCG nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong tiếp tục con đường học vấn.
Năm nay, chương trình tiếp tục cấp học bổng cho sinh viên năm nhất, cùng các chương trình phát triển kĩ năng, khơi dậy và nuôi dưỡng trách nhiệm xã hội. Cụ thể, tham gia học bổng SCG Sharing The Dream 2021, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:
1⃣Giá trị học bổng: 15,000,000VND/suất/năm.
2⃣Số lượng học bổng năm 2021: 10 suất.
3⃣Đặc biệt: Học bổng sẽ bảo trợ sinh viên từ lúc nhập học cho đến khi ra trường với điều kiện sinh viên nhận học bổng đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, thể hiện nhiệt huyết và có quá trình cống hiến, đem đến cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.
4⃣Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng xã hội, kỹ năng nghề nghiệp.
Nếu bạn cần thêm thông tin hay có bất kì câu hỏi nào, đừng ngần ngại nhắn trực tiếp hoặc liên hệ qua:
Email: scg.vietnam2018@gmail.com