Hội thảo:" Current Advances in Civil Engineering"
Hội thảo:" Current Advances in Civil Engineering" do khoa Kỹ thuật Xây dựng tổ chức đã thành công tốt đẹp

Hội thảo khoa học “Một số tiến bộ trong ngành KTXD” (Current advances in civil engineering) do khoa Kỹ thuật Xây dựng – trường Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh tổ chức  vào ngày 16-09-2017 đã thành công tốt đẹp. Hội thảo lần này có sự tham gia của 3 doanh nghiệp lớn trong nước về lĩnh vực xây dựng (Coteccons Group, Construction Corporation No.1 và Sicom Investment Construction JSC) cùng các nhà nghiên cứu đến từ các trường Đại học khu vực phía nam với 6 bài tham luận và báo cáo của các nhà khoa học, chuyên gia trong ngành Xây dựng.

Hội thảo đã thực sự trở thành diễn đàn trao đổi thông tin bổ ích giúp các Doanh nghiệp cũng như các nhà khoa học gặp gỡ, trao đổi, thảo luận về các công nghệ tiên tiến và các ứng dụng của nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực xây dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Mr. Giang T. NGUYEN trình bày về "BIM in Construction"

Dr. Chau N. DANG trình bày về "Identifying enabler factors of knowledge management in construction companies"

Trao đổi khoa học giữa báo cáo viên và khách dự hội thảo