Hội thảo: Nguồn tài trợ và cơ hội học bổng từ các nước EU cho các nhà khoa học ở Việt Nam
EURAXESS ASEAN sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu về các nguồn tài trợ nghiên cứu và cơ hội học bổng từ các nước EU cho các nhà khoa học ở Việt Nam. Hội thảo được tổ chức vào ngày 15/6/2017 tại trường ĐH Bách Khoa Tp HCM

EURAXESS ASEAN sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu về các nguồn tài trợ nghiên cứu và cơ hội học bổng từ các nước EU cho các nhà khoa học ở Việt Nam.

Sự kiện này sẽ là cơ hội cho các nhà khoa học Việt Nam gặp gỡ các đại diện từ các trung tâm và quỹ nghiên cứu hàng đầu châu Âu, từ đó tìm kiếm các cơ hội nghiên cứu cho mình. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi với các nhà khoa học đã từng dành tài trợ, học bổng (Fellows) từ các nước EU. Những Fellows này sẽ chia sẽ kinh nghiệm xin tài trợ, cách viết một proposal thành công ...

TS. Nguyễn Huy Cung, trưởng Khoa KTXD, người từng dành tài trợ từ quỹ Newton năm 2015, sẽ tham dự hội thảo với tư các khách mời cho mục thảo luận bàn tròn (round table) để chia sẽ kinh nghiệm nộp hồ sơ cho các nguồn tài trợ từ UK.

Đối tượng tham dự: các nghiên cứu sinh, postdoc, các nhà khoa học thuộc tất cả các lĩnh vực.

Thời gian, địa điểm: 8h30 ngày 15/6/2017 tại trường ĐH Bách Khoa Tp HCM.

Phí tham dự: miễn phí

Đăng kí tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây