Khai giảng khóa học hè “Cadian Summer School 2017”
Công ty Cadian Vietnam và khoa KTXD phối hợp tổ chức khai giảng khóa học “Cadian Summer School 2017” tại trường đại học Công nghiệp TPHCM.

Vào lúc 7h30 ngày 05/06/2017, tại phòng B308 trường đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty TNHH Cadian Vietnam đã phối hợp với khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức khai giảng khóa học hè “Cadian Summer School 2017” cho sinh viên ngành xây dựng và cơ khí của trường IUH. Khóa học diễn ra từ ngày 05/06/2017 đến 14/07/2017.

Buổi khai giảng đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của ngài giám đốc công ty Cadian thuộc tập đoàn SRG Takamiya Nhật bản và thầy trưởng khoa Kỹ thuật Xây dựng Nguyễn Huy Cung, cùng với 25 sinh viên khoa xây dựng và cơ khí tham dự khóa học.

Qua những lần trao đổi và những buổi làm việc với khoa Kỹ thuật Xây dựng, công ty Cadian Vietnam  đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy như các bài giảng về chuyên môn được dịch trước sang tiếng việt. Tất cả các bài giảng (chuyên môn, ngôn ngữ Nhật) đều đo đích thân nhân viên công ty Cadian Nhật Bản sang giảng dạy, giúp cho sinh viên ngành kỹ thuật của IUH rèn luyện kiến thức chuyên môn, tiếp cận với văn hóa làm việc của người Nhật, qua đó nâng cao kỹ năng mềm và tính chuyên nghiệp trong môi trường làm việc Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khai giảng và ngày học đầu tiên của khóa học: