Khoa KTXD tham gia Hội giảng trường năm 2017

Thực hiện yêu cầu tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, đáp ứng đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục, tiến tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày thành lập trường (11/11/1956-11/11/2017), Nhà trường tổ chức Hội giảng năm 2017 với chủ đề:” Đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy đại học”.

Để hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy, khoa KTXD đã cử thầy Lê Tân và thầy Phan Trường Sơn  tham gia Hội giảng trường vào sáng ngày 05/11/2017.

Thầy Lê Tân bắt đầu giờ giảng đầu tiên vào 7h30 ngày 05/11 của Hội giảng với bài: ” Thiết kế thành phần bê tông nặng”  với nhiều phương tiện dạy học tích hợp hiện đại, hoạt động sư phạm tinh tế và các hình ảnh mẫu bê tông, công tác tính toán thiết kế bê tông trong thực tế đã giúp sinh viên hiểu rõ nội dung bài giảng, mặc dù bài giảng chỉ là những công thức tính toán khô  khan.

Thầy Lê Tân giảng bài: ” Thiết kế thành phần bê tông nặng”

Tiếp theo, vào lúc 8h30, thầy Phan Trường Sơn tiếp nối với bài giảng: ” Địa chất kiến trúc”. Đây là một bài giảng có sự đầu tư công phu với ác thiết bị đồ dùng dạy học, học liệu cập nhật làm bài giảng sinh động hơn.

Thầy Phan Trường Sơn trao đổi với sinh viên trong bài giảng:  ” Địa chất kiến trúc”

Hai bài giảng trên đều đạt chất lượng cao, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, nhiều slides được thiết kế, biên tập hiện đại, tạo hiệu ứng cao trong quá trình giảng dạy.

Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các thầy, cô giáo dự thi, chắc chắn Hội giảng  năm nay sẽ thành công rực rỡ.