Khoa KTXD tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Trần Khai Nguyên, Q5, TPHCM
Nằm trong chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Công nghiệp TPHCM năm 2017, khoa KTXD đã phối hợp với phòng đào tạo tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Trần Khai Nguyên, Q5, TPHCM vào ngày 25-02-2017

Tham gia tư vấn gồm có cô Trần Thị Mộng Loan, phó trưởng phòng đào tạo, đại diện cho trường ĐH Công Nghiệp TPHCM tham gia tư vấn trên sân khấu và nhân viên phòng đào tạo cùng giảng viên khoa KTXD phát tờ rơi thông tin tuyển sinh của ngành Xây dựng, cũng như tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh tại khu vực  tư vấn của trường ĐH Công nghiệp TPHCM.

Khu vực tư vấn của trường ĐH Công nghiệp TPHCM đã thu hút rất nhiều học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của các ngành, đặc biệt là ngành Xây dựng. Cán bộ tư vấn và giảng viên của khoa KTXD đã liên tục trả lời những thắc mắc của học sinh về chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, điểm chuẩn năm 2016 và cơ hội việc làm khi ra trường của ngành Xây dựng.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh này  là cầu nối trực tiếp giữa học sinh cuối cấp THPT và khoa KTXD, là nơi trao đổi thông tin rất cần thiết và hiệu quả, giúp thí sinh yêu thích ngành xây dựng có thể hiểu rõ và lựa chọn được nơi học tập phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội tư vấn của khoa KTXD tại trường THPT Trần Khai Nguyên :

Học sinh trường THPT Trần Khai Nguyên tham gia ngày hội tuyển sinh tại trường.

Cán bộ tuyển sinh trả lời các thắc mắc của học sinh.

Giảng viên khoa KTXD tư vấn cho học sinh.