Lịch thi xếp lớp tiếng Anh (Đợt 2) cho sinh viên ĐH Khóa 16
Hỗ trợ IIG tổ thi xếp lớp tiếng Anh (Đợt 2)

Để hỗ trợ IIG tổ thi xếp lớp tiếng Anh (Đợt 2), Khoa Kỹ thuật Xây dựng thông báo đến sinh viên khóa 16 hai nội dụng: (1) Danh sách dự thi và (2) Lịch thi và những lưu ý trong ngày đi thi:

1/ IIG xác nhận kế hoạch thi Tiếng Anh đầu vào- Đợt 2 (TOEIC ONLINE) cho sinh viên nhập học năm 2020-2021 như sau:

• Ngày thi          : Từ ngày 03/11/2020 đến ngày 09/11/2020
  • Địa điểm          : tại trường Đại học Công Nghiệp tp.HCM
  • Danh sách thí sinh và phòng thi trong File đính kèm

2/ Thí sinh dự thi lưu ý:

• Có mặt tại phòng thi theo thời gian biểu.
  • Vào ngày thi, thí sinh bắt buộc mang theo giấy tờ cá nhân (bản gốc CMND/ Căn cước công dân, Hộ chiếu,…).
  • Để tránh trường hợp mất và thất lạc đồ cá nhân: thí sinh dự thi không mang theo đồ quý giá khi đi thi vì IIG không có nhân sự giữ đồ và không chịu trách nhiệm khi có vấn đề liên quan đến thất lạc đồ của thí sinh.
  • Những trường hợp thí sinh có giấy tờ cá nhân không hợp lệ hoặc không có, thí sinh bổ sung thêm Giấy xác nhận và xuất trình cho Giám thị tại phòng thi. Sinh viên lấy Giấy xác nhận  tại Khoa Ngoại ngữ.