Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam năm 2017

Hiện nay, rất nhiều công dân Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm học bổng và cơ hội học tập tại nước ngoài. Vì vậy, Cục đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức chương trình “Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam năm 2017”, diễn ra từ 9h00 đến 15h00 ngày 09/04/2017 (Chủ nhật) tại khách sạn Interncontinental Asiana Saigon, 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM.

Ngày hội là dịp để các sinh viên, giảng viên,… tham dự các hoạt động Triển lãm Tư vấn giáo dục và Hội thảo Giáo dục để tìm hiểu, trao đổi, tiếp cận trực tiếp với các đại diện tuyển sinh của gần 50 trường đại học nước ngoài và các chương trình học bổng của Chính phủ Việt Nam và các quốc gia khác dành cho công dân Việt Nam.

Khoa Kỹ thuật Xây dựng sẽ tham dự  “Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam năm 2017”  để tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo và học bổng cho giảng viên và sinh viên của khoa.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://ihed.vn/en/

Theo nguồn: ihed.vn