Seminar Bê tông Cốt thép
Seminar khoa học giới thiệu " Kết cấu bê tông cốt thép " cho Sinh viên khóa 14. Chương trình được chủ trì bởi TS Nguyễn Văn Nam - Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng

Seminar chuyên ngành vật liệu và kinh nghiệm tính toán chiều dài chuyển làn trong đường cao tốc

Trong ngày 10/5 năm 2021, khoa KTXD đã tổ chức hai seminar chuyên trực tuyến, trường đại học Công nghiệp TPHCM với các báo cáo sau:

• Kết cấu bê tông cốt thép cho công trình giao thông của TS. Nguyễn Quang Dũng.
  • Kết cấu bê tông cốt thép cho công trình xây dựng của TS. Vũ Tân Văn (giảng viên trường đại học Kiến trúc TPHCM).
  • Chiều dài làn chuyển trong đường cao tốc của TS. Nguyễn Trọng Sơn Hà.
  • Xử lý vệt hẳn bánh xe trên mặt đường bê tông  asphalt của TS. Nguyễn Huỳnh Tấn Tài (giảng viên trường đại học Thủ Dầu Một).

Trong hai buổi seminar này, các báo cáo viên đã trình bày những công nghệ mới trong lĩnh vực vật liệu (bê tông xi măng, bê tông asphalt) áp dụng cho các công trình xây dựng trong những năm gần đây, cũng như những kinh nghiệm tính toán chiều dài làn chuyển tiếp trong đường cao tốc. Buổi seminar đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên của Khoa.