/ Thông báo

HỘI THẢO DOANH NGHIỆP LẦN 1
HỘI THẢO DOANH NGHIỆP LẦN 1
Ngày 08/01/2017, tại Hội trường E 3.2, Trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh, Khoa Kỹ thuật Xây dựng sẽ tổ chức Hội thảo "Ý kiến doanh nghiệp về chương trình đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng". Trong Hội thảo này, đại diện Lãnh đạo các Doanh nghiệp sẽ có những góp ý cho Khoa Kỹ thuật Xây dựng về Mục tiêu đào tạo, Chuẩn đầu ra và một số yêu cầu của sinh viên khi tốt nghiệp.
Học bổng SHARE
Học bổng SHARE
Do di động sinh viên đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của giáo dục đại học trong khu vực ASEAN, Liên minh châu Âu (EU) và ASEAN đã tiếp tục hợp tác để công bố thời gian mở đợt 2cho học bổng SHARE cho kỳ tuyển sinh tháng Giêng-tháng Bảy năm 2017. 125 suất học bổng toàn phần đã sẵn sàng được trao cho các bạn sinh viên đại học ở các nước ASEAN quan tâm đến việc trao đổi một học kỳ tại một quốc gia trong khu vực này.
HỖ TRỢ NÂNG CAO NĂNG LỰC XIN TÀI TRỢ CHO CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
HỖ TRỢ NÂNG CAO NĂNG LỰC XIN TÀI TRỢ CHO CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Chương trình sẽ gồm series 4 buổi trao đổi, hướng dẫn (gọi là các Talk) tất cả các bước cần thiết để hoàn thiện phần thuyết minh để xin tài trợ cho đề tài NCKH. Chương trình sẽ giới hạn trong phạm vi đề tài từ các nguồn tài trợ: Trường ĐHCN Tp.HCM, NAFOSTED và một số quỹ tài trợ quốc tế.