/ Tin tức - Sự kiện

Tổng kết giải bóng đá Xây dựng và Động lực lần 1 năm 2017
Sau hơn ba tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá Xây dựng và Động lực lần 1 năm 2017 đã tìm ra được nhà vô địch là đội bóng đá lớp Đại học Xây dựng 13A.
Giảng viên Khoa đạt Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2017
Căn cứ kết quả cuộc họp xét giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2017. Trong số 11 cá nhân của trường đạt giải thưởng này, Khoa Kỹ thuật Xây dựng có hai cá nhân gồm: thầy Nguyễn Huy Cung và thầy Huỳnh Lê Em.
Khoa KTXD tham gia Hội giảng trường năm 2017
Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày thành lập trường (11/11/1956-11/11/2017), khoa KTXD tham gia Hội giảng năm 2017 với chủ đề:” Đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy đại học”.
Tổng kết chiến dịch mùa hè xanh năm 2017
Khoa KTXD tuy mới thành lập nhưng cũng phối hợp với Đoàn trường đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức thành công hoạt động sinh viên tình nguyện-mùa hè xanh tại Lai Vung, Đồng Tháp. Đây là hoạt động vì cộng đồng của sinh viên khoa KTXD.
Hoạt động cộng đồng tháng 9 năm 2017
Trong tháng 9 năm 2017, Đoàn khoa KTXD cùng các bạn sinh viên tình nguyện của khoa KTXD đã tổ chức phát cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM.
"Trung thu yêu thương" tại Lai Vung, Đồng Tháp
Đoàn khoa KTXD tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho các em thiếu nhi tại xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.
Hội thảo:” Đánh giá công tác chuyển bị Hồ sơ giảng viên và những đề xuất cải tiến”
Hồ sơ giảng viên là bước chuyển bị quan trọng để phục vụ công tác giảng dạy và đánh giá chương trình đào tạo hai chuyên ngành của khoa KTXD theo chuẩn AUN-QA. Vì vậy, ngày 20/10/2017, khoa KTXD đã tổ chức hội thảo ” Đánh giá công tác chuyển bị Hồ sơ giảng viên và những đề xuất cải tiến” nhằm giúp giảng viên hoàn thiện Hồ sơ giảng viên của mình, phục vụ cho học kỳ II năm học 2017-2018.
Giải bóng đá Xây dựng và Động lực lần 1 (2017)
Để cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên, cũng như chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Đoàn khoa KTXD và khoa Động lực phối hợp tổ chức "Giải bóng đá sinh viên ngành Xây dựng và Động lực lần thứ nhất".
Thông báo hội thảo: "CURRENT ADVANCES IN CIVIL ENGINEERING"
Ngày 16/9/2017, Khoa KTXD sẽ tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề "Một số tiến bộ trong ngành KTXD". Hội thảo có sự tham gia của các nhà khoa học, các chuyên gia và kỹ sư trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực KTXD.
LỊCH KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC (2017-2018)
Nhà trường triển khai Kế hoạch khám sức khỏe đầu khóa cho sinh viên hệ đại học và cao đẳng mới nhập học năm 2017-2018