/ Tin tức - Sự kiện

Ngày 7/10/2017 vừa qua Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Công Nghiệp đã tổ chức Buổi lễ tổng kết Chiến dịch mùa hè xanh năm 2017 tại hội trường E4. 
Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 là lần đầu tiên Khoa Kỹ thuật Xây dựng phối hợp với Khoa Tài chính Ngân hàng và Khoa Công nghệ Động lực tổ chức từ 15/6-15/7/2017 tại Xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Các chiến sỹ mùa hè xanh của khoa Kỹ thuật Xây dựng, khoa Tài chính -Ngân hàng và khoa Công nghệ Động lực trong lễ ra quân

Trong thời gian một tháng diễn ra chiến dịch, các chiến sĩ đã thực hiện được hai công trình thanh niên gồm Xây dựng công trình đường bê tông nông thôn, rộng 3,5 mét x dài 1km và Xây dựng tủ sách pháp luật cho địa phương trị giá 5.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức lớp học phổ cập hè cho học sinh cho hơn 60 học sinh; tặng 25 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo trị giá 6.000.000 VNĐ. Chương trình cũng phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động Ngày hội thiếu nhi với 200 học sinh tham dự, tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, nạn buôn bán người, tổ chức đốt lửa trại, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với thanh niên địa phương,...

Các hoạt động tình nguyện tại Lai Vung, Đồng Tháp

Với những kết quả đạt được, Đoàn khoa Kỹ thuật Xây dựng vinh dự nhận được Giấy khen của Ban giám hiệu nhà trường "Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017" và 5 cá nhân nhận được Giấy khen của Ủy Ban nhân dân xã Tân Hòa và Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn trường đại học Công nghiệp TPHCM tặng giấy khen cho khoa KTXD cùng các khoa khác đã đạt thành tích tốt trong chiến dịch mùa hè xanh 2017.