KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG
ĐỘI TUYỂN KHOA KTXD THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG
Sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng không những học chăm chỉ, mà còn đa tài năng.

Tiếp nối đêm Hội diễn văn nghệ khối Sinh viên năm học 2022 - 2023 vừa qua do Đoàn Trường - Hội sinh viên trường phát động, tổ chức với chủ đề "Tinh hoa đất việt". Đơn vị Đoàn Khoa Kỹ thuật Xây dựng được sắp xếp biểu diễn vào lúc 18 giờ 30 ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Chương trình được diễn ra tại Hội trường A7, với sự tranh tài của 16 đơn vị Khoa/Viện trong nhà trường. Năm nay, Đoàn Khoa Kỹ thuật Xây dựng mang đến chương trình dự thi với chủ đề: Huế - Dáng hình quê hương. Chương trình được biên đạo và dàn dựng bởi anh Nguyễn Thanh Trung, dựng và tập hát bởi anh Viết Danh. Chương trình dự thi gồm 5 tiết mục với 5 thể loại khác nhau:

1. Múa độc lập “Đất nước Thái Hoà”

Biểu diễn: Tốp múa nam nữ

2. Hát “Mưa chiều Miền Trung”

Sáng tác: Hồng Xương Long

Biểu diễn: Đơn ca nam

3. Trình diễn cổ phục Việt Nam

4. Tiết mục “Lý Mười Thương”

Thể loại: Dân ca

Biểu diễn: Tam ca nữ

5. Tiết mục “Huế - dáng hình quê hương”

Sáng tác: Lê Anh Dũng

Biểu diễn: Tốp ca nam nữ và tốp múa minh hoạ

Mặc dù thời gian luyện tập chưa được thoải mái vì lịch học cả ngày; nhưng với tinh thần đồng đội, đoàn kết, với niềm đam mê, tài năng sân khấu và nhiệt tình của các bạn trẻ Khoa Kỹ thuật Xây dựng. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp, ấn tượng xuất sắc trong lòng Ban giám khảo và người xem.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy An - UV BCH Đoàn khoa, đội trưởng đội tuyển dự thi chia sẻ: Ban đầu mình cảm thấy khó khăn vì thời gian học đang ở giai đoạn thi cuối kì, các đơn vị khối ngành khác giới tính cân bằng nên việc tập luyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, nên mình khá ngại ngần. Tuy nhiên, gặp được nhau trong đội tuyển, các bạn sinh viên quá dễ thương, có cùng niềm đam mê và lý tưởng, từ đó đã xây dựng nên một sức mạnh tập thể đoàn kết, phấn đầu cùng nhau; nhờ vậy mà tụi mình chơi "khô máu" luôn! Xem xong đêm diễn ai cũng trầm trồ khen ngợi sinh viên Xây dựng đa tài, đoàn kết quá!

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàĐồng chí: Nguyễn Thị Thúy An (hàng dưới, chính giữa) - UV BCH Đoàn khoa, đội trưởng

Dự kiến kết quả sẽ được công bố chính thức vào đêm 9/1/2023. Chương trình được tính điểm theo 2 hình thức là: Ban giám khảo chấm kín và kết quả bình chọn online trên kênh Youtube "IUH-Youth Media".

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'YUH MUSIC FESTIVO 2022'Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MUSI'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đang đứng👉Nguồn ảnh từ Trung tâm Thông tin và Truyền thông ICC - IUH: https://photos.app.goo.gl/xQGG6DZ4WNXDhpT5A