Hội thảo:” Nói Tiếng Anh như người bản ngữ bằng phim và âm nhạc”
Bạn muốn giao tiếp Tiếng Anh với người bản ngữ tự tin, và say mê phương pháp học Tiếng Anh đầy tính nghệ thuật thông qua các bài hát và phim ảnh. Hãy đến với buổi hội thảo:” Nói Tiếng Anh như người bản ngữ bằng phim và âm nhạc”

Để tạo cảm hứng và đam mê chinh phục Tiếng Anh cho các sinh viên IUH, công ty cổ phần Smartcom Việt Nam phối hợp với phòng đào tạo và Đoàn trường đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức hội thảo:” Nói Tiếng Anh như người bản ngữ bằng phim và âm nhạc”. Buổi hội thảo sẽ đem đến cho sinh viên trường IUH những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh, nhất là khả năng giao tiếp ngoại ngữ trong thực tế cuộc sống.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức từ 9h00 đến 11h30, thứ 7 ngày 01/04/2017 tại hội trường A7, trường đại học Công nghiệp TPHCM với sự tham gia của chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, diễn giả CEO Nguyễn Anh Đức.

Sinh viên có thể liên hệ thông qua số hotline: 0963 773 593 để đăng ký tham dự và tận dụng cơ hội hữu ích này.