/ Đào tạo / Liên kết đào tạo

Kết thúc khóa hè ngắn hạn Cadian Summer School 2017

 

Từ ngày 05/06/2017 đến 14/07/2017, công ty Cadian (Nhật Bản) và khoa Kỹ thuật Xây dựng đã phối hợp tổ chức khóa học hè “Cadian Summer School 2017” cho sinh viên ngành xây dựng và cơ khí của trường IUH. Thông qua các bài giảng do nhân viên công ty Cadian Nhật Bản sang giảng dạy, học viên đã được trang bị bước đầu kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kết cấu công trình và vẽ kỹ thuật. Đồng thời, sinh viên cũng được tiếp cận với văn hóa làm việc của người Nhật qua những buổi học về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Ngày 7/12, Cadian Summer School 2017 chính thức khép lại. Các giảng viên và đại diện từ công ty Cadian đã phát biểu tổng kết khóa học. Các học viên cũng tham gia trao đổi ý kiến về những gì mình đã tiếp thu được thông qua khóa hè. Nhìn chung, khóa học đã được tổ chức chuyên nghiệp và đạt được mục tiêu nhất định. Cả học viên lẫn người dạy đều cảm thấy hứng thú với nhiệm vụ của mình. Thay mặt Khoa KTXD, TS Nguyễn Huy Cung (Trưởng khoa) đã gởi lời cảm ơn tới các Công ty Cadian và các thành viên tham gia và mong muốn sẽ hợp tác sâu rộng và lâu dài hơn trong tương lai.

Kết thúc khóa học, ông Kojima Keisuke (Giám đốc Cadian Vietnam) và TS Nguyễn Huy Cung đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia. 

 

TS. Nguyễn Huy Cung phát biểu cảm ơn và trao đổi với đại diện của Cadian

 


Ông Kojima Keisuke và TS Nguyễn Huy Cung trao chứng nhận cho các học viên

 

Chụp ảnh lưu niệm