Buổi hội thảo với công ty TNHH Cadian Vietnam về chương trình hợp tác đào tạo và thực tập cho sinh viên
Để giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa KTXD đã kết hợp cùng với công ty Cadian Vietnam tổ chức buổi hội thảo về chương trình hợp tác đào tạo và thực tập cho sinh viên.

Vào lúc 14h00 ngày 13/04/2017, tại hội trường A7, trường đại học Công nghiệp TP.HCM, khoa KTXD đã tổ chức “Buổi hội thảo với công ty TNHH Cadian Vietnam về chương trình hợp tác đào tạo và thực tập cho sinh viên”. Đến dự buổi hội thảo có sự góp mặt của đại diện công ty Cadian, toàn bộ giảng viên và sinh viên khoa KTXD.

Công ty TNHH Cadian Vietnam, là chi nhánh của công ty Cadian thuộc tập đoàn SRG Takamiya Nhật Bản, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bán và cho thuê các thiết bị thi công công trình (giàn giáo, coppha, phụ kiện giàn giáo…) tại Nhật Bản.

Tại buổi hội thảo, đại diện công ty Cadian đã giới thiệu sơ lược về các lĩnh vực kinh doanh của công ty tại Việt Nam, cũng như của tập đoàn SRG Takamiya Nhật Bản và nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng tốt nghiệp từ IUH của công ty. Phía công ty cũng cam kết dành cho sinh viên xây dựng IUH chương trình thực tập hè và đào tạo kỹ năng tính toán, thiết lập bản vẽ kỹ thuật xây dựng trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế kỹ thuật thi công từ ngày 04/06//2017 đến ngày 31/07/2017.

Khoa KTXD và công ty TNHH Cadian Vietnam mong muốn về sự hợp tác lâu dài trong tương lai, mở rộng nhiều chương trình thực tập và các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên làm quen được với môi trường làm việc chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Chúc cho sự hợp tác của hai bên sẽ ngày càng tốt đẹp.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Đại diện công ty Cadian giới thiệu về công ty và chương trình thực tập dành cho sinh viên xây dựng IUH

Quang cảnh buổi hội thảo