Tổng kết giải bóng đá Xây dựng và Động lực lần 1 năm 2017
Sau hơn ba tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá Xây dựng và Động lực lần 1 năm 2017 đã tìm ra được nhà vô địch là đội bóng đá lớp Đại học Xây dựng 13A.

Đội bóng đá lớp Đại học Xây dựng 13A

Đúng 16h00, ngày 31/10/2017, trận chung kết diễn ra kịch tích, sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, với thắng lợi 2-0, đội bóng đá lớp Đại học Xây dựng 13A đã giành chức vô địch, Á quân thuộc về đội bóng Mùa hè xanh.

Đội bóng đá Mùa hè xanh

Trước đó vài giờ, đội bóng đá lớp Đại học Xây dựng 13B đã giành lợi 7-6 để đạt giải 3, đội bóng lớp Đại học Ô tô 12A giành giải khuyến khích.

Đội bóng đá Xây dựng 13B

Buổi lễ trao giải cũng xướng tên 2 cá nhân xuất sắc gồm Vua phá lưới (thuộc đội Đại học Xây dựng 13B) và Cầu thủ xuất sắc (thuộc đội Đại học Ô tô 12A)

Các đội bóng nhận giả thưởng

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ từ giảng viên hai khoa, cảm ơn sự hỗ trợ từ ban trọng tài và các cộng tác viên. Ban tổ chức cũng xin cảm ơn tất cả các đội bóng đã thi đấu hết sức nổ lực và sự cổ vũ nhiệt của tất cả các cổ động viên.