"Trung thu yêu thương" tại Lai Vung, Đồng Tháp
Đoàn khoa KTXD tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho các em thiếu nhi tại xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Để tiếp nối hoạt động tình nguyện trong chương trình Mùa hè Xanh của Đoàn khoa KTXD, ngày 01/10/2017, Đoàn khoa Kỹ thuật Xây dựng tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" tại tại Xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp cho các em thiếu nhi vui phá cỗ trung thu.

Chương trình có sự tham gia của hơn 50 học sinh của địa phương, đây chính là những học sinh đã tham gia lớp phổ cập hè trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 của Đoàn khoa Kỹ thuật Xây dựng.

Chương trình đã tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát, rước đèn và tặng hơn 50 phần quà gồm bánh trung thu, kẹo, lồng đèn, ...cho tất cả các em tham gia.

Dưới đây là một số hoạt động của chương trình:

Các hoạt động trong chương tình "Trung thu yêu thương"